[Lảm nhảm] Một năm~

Đã một năm rồi, kể từ cái ngày mình bắt đầu biết tới hội nông dân ấy, chả bao giờ nghĩ có thể yêu những con người đó nhiều tới thế, chả bao giờ nghĩ có thể để ý tới ai đó dữ dội như vậy.

Ngày trước khi mới biết hội nông dân, từng nghĩ rằng giới hạn của bản thân chỉ có nửa năm là cùng, con người mà, nửa năm để tìm hiểu cũng đã giải đáp dc khá nhiều bí mật, vậy thì còn hứng thù gì để mà thích nữa chứ.

Thế mà giờ vẫn thích, còn bị ảnh hưởng thói quen, suy nghĩ, hành động từa lưa, trước giờ mới bị duy nhất 1 người ảnh hưởng nhiều tới thế. Thích ăn phô mai, tham ăn hơn trước, sống tích cực hơn trước, rồi cách nói tiếng nhật toàn sao chép của hội nông dân thôi.

Con người kia cũng thế, lúc đầu nghĩ yêu hắn nhưng chỉ coi hắn là pet, chả ảnh hưởng gì tới bản thân. Giờ thì sao, chắc giờ thành con pet ngồi lên đầu chăng. Con người này để cho mình dựa dẫm quá nhiều, cho mình ảo tưởng quá nhiều, đâm ra muốn độc chiếm lão. Nhìn lão cười thấy vui, lão nghiêm mặt thấy lo, lão loi choi thấy hạnh phúc, càng hạnh phúc hơn khi thấy lão chả đóng nổi 1 phim tình cảm nào với gái. Thế đó thật lòng mong lão ế ko thì đi lấy lão Heo kia để đỡ fải nhìn thấy ai ngứa mắt xung quanh lão.

Hôm bữa 1 ss vợ cũ của lão giờ đã chuyển khẩu sang nhà Heo ngồi nói chuyện với mình, nghe ss ấy nói một hồi thấy chị em thật giống nhau trong một số cách nhìn nhận trước đây của ss ấy về Heo, tự nghĩ có khi nào mình lại đổ lão Heo rồi đá con người này ko. Chồng ạ, vợ của chồng cũng ko phải người chung thủy mà, thế nhưng nghĩ lại, giờ dù vợ tay ôm nhiều trai nhưng cũng chỉ muốn ở bên canh chồng suốt thôi, muốn được nắm tay chồng nhất, muốn được ôm lấy lưng chồng nhất, muốn được ngửi mùi hương trên người chồng nhất. Còn những lão kia chỉ nên là anh trai gì đó thôi. Vậy thì có lẽ vợ sẽ ko bỏ chồng theo Heo béo đâu nhỉ.

Tình nghĩa vợ chồng cũng 1 năm, chả dài, chưa hết cái giai đoạn 5năm đầu tiên của 1 cuộc hôn nhân nữa kìa, nhưng với người hay bay từ cảnh hoa này sang cành hoa khác như vợ thì nó cũng dài lắm đó. Thế nên hãy đừng để vợ chạy mất nhé ^^~ vợ còn muốn nhìn khoảng khắc của 5×20 mà.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: