[Thông Báo] Thành thật xin lỗi mọi người !!!

Ta xin thông báo sau tháng này ta sẽ làm nốt Bạch Huyết Hồng Tâm. Ta sẽ hoàn nó như đã hứa, tuy nhiên những bộ còn lại chưa hoàn trong nhà ta, ta thành thật phải nói rằng tất cả sẽ bị Drop hoàn toàn, lý do thì có rất là nhiều nên ta cũng không muốn biện minh gì thêm, nhưng ta cố không nổi nữa rồi.

Với những bộ ta chưa hoàn, ai muốn làm thì ta ko có wền cầm vì đó chả phải đồ của ta, nhưng làm ơn đừng có làm tiếp và dẫn link sang nhà ta, dù biết như vậy có hơi bị ích kỷ nhưng mà ta không muốn, nếu có hiện tượng dẫn link tất cả các bài đều sẽ bị set prive, ta ko có nói đùa =))))))

Riêng với bộ bạch huyết, ta lúc đầu có ý định up bản down đã được beta lại hoàn toàn, nói chung chỉnh sửa cho nó gọn gàng đẹp đẽ, cơ mà đời lắm thị phi vậy nên sẽ không còn bản down nào hết, sau khi làm xong, ai muốn có bản down, comt cho ta một câu, nếu là người hay coi và là người ta tin được ta sẽ gửi bản down cho người đó, tuy nhiên vì ta đã tin tưởng mà lòng tin bị phản bội thì ta sẽ không cho bản down cho ai hết nữa.

Ta biết nhà ta bé nhỏ, tiếng nói ko bằng ai, cũng không tranh đua với đời, cũng chưa ai động tới ta, cơ mà dù sao sớm bước chân ra, quay đầu lại vẫn là bờ, hi vọng mọi người thông cảm. Và hãy chờ đón những ep còn lại của Bạch Huyết Hồng Tâm nhé =)))))))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: